0911.199.116

Hướng dẫn cách lắp đặt Kệ sắt V lỗ tại nhà đơn giản

Kệ sắt V lỗ là một trong những loại kệ phổ biến được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mua một chiếc kệ sắt V lỗ ở ngoài cửa hàng nhưng bạn cũng có thể tham khảo cách làm kệ sắt V lỗ trong bài viết sau để tự chế tạo một chiếc kệ sắt có kích thước theo đúng ý mình hơn, nhanh chóng hơn và đặc biệt là tiết kiệm chi phí hơn.

Kệ sắt V lỗ được nhiều người ưa chuộng sử dụng vì kệ khá gọn, nhẹ, có thể để được nhiều đồ dùng trong gia đình. Ngoài ra, kệ sắt V lỗ đa năng còn được sử dụng để làm kệ chứa hàng, kệ trong siêu thị, bách hóa, làm kệ kho hàng cho công ty, làm kệ hồ sơ văn phòng,… Cho nên kệ sắt V lỗ là một sản phẩm có tính ứng dụng rất cao và phù hợp với nhiều không gian cũng như mục đích sử dụng khác nhau.

Ưu điểm của kệ sắt V lỗ là thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng, tháo lắp và di chuyển nhanh chóng. Bạn có thể tăng giảm kích thước và số tầng (số mâm) tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Kệ sắt V lỗ đa năng có khă năng chống rỉ và không phai màu sơn.

Kệ sắt V lỗ được làm từ sắt V lỗ, phần mâm của kệ có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Mâm ván công nghiệp, mâm tôn, mâm meka. Kệ sắt V lỗ được sơn tĩnh điện 2 lớp có độ bền cao, cách điện an toàn với bột sơn ngoại nhập theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Các bước làm kệ sắt V lỗ đa năng

Chuẩn bị

  • Kệ: Mua từ 4 đến 8 thanh sắt V (Kích thước tùy vào mục đích sử dụng). Có thể chọn sắt V3x5, V4x6, V4x4,…
  • Mâm: Số lượng tùy theo nhu cầu. Bạn có thể chọn mâm bằng sắt, mâm tôn, meka,…
  • Bát (ke) sắt: Số lượng tùy theo số lượng mâm (1 mâm dùng 8 cái bát).
  • Ốc: Số lượng tùy theo số lượng bát (1 bát dùng 3 ốc). Bạn có thể mua ốc 8mm, 12mm, 20mm tùy vào độ dày của sắt V lỗ.
  • Khóa 13 hoặc 14 tùy vào kích thước của ốc.
  • Thước kéo để đo khoảng cách.
  • Bút lông để đánh dấu.

Tham khảo: Bảng giá kệ sắt v lỗ mới nhất 2020

Chi tiết các bước lắp ráp kệ sắt V lỗ

Bước 1: Bạn lấy thước đo khoảng cách và đánh dấu vị trí từng mâm trên các thanh sắt V lỗ đa năng sao cho chúng bằng nhau.

Cách lắp đặt kệ sắt v lỗ

Bước 2: Ráp mâm sắt đầu tiên.

  • Ráp mâm sắt vào 1 thanh sắt V lỗ trước. Chú ý bát (ke) phải nằm giữa mâm và sắt. Khi ráp cho đầu ốc quay ra ngoài để đẹp hơn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Ráp như thế với 4 cạnh thì sẽ hoàn thành mâm thứ nhất.

Cách lắp đặt kệ sắt v lỗ

Bước 3: Tiếp tục đo đạc và đánh dấu khoảng cách từ mâm thứ nhất đến mâm thứ hai. Sau khi đo và đánh dấu xong bạn cứ thực hiện lắp ráp như mâm thứ nhất đến khi hoàn thành là bạn đã có 1 chiếc kệ hoàn thành dựa vào bài hướng dẫn cách làm kệ bằng sắt v lỗ.

Cách lắp đặt kệ sắt v lỗ

Cách lắp ráp kệ sắt V lỗ thật ra rất đơn giản, bạn chỉ cần đo đạc, tính toán vật liệu chính xác cộng thêm một chút tỉ mỉ là sẽ có ngay một chiếc kệ sắt đa năng dùng trong gia đình. Các vật liệu làm kệ sắt V lỗ đa năng hiện được bán rộng rãi tại các cửa hàng vật liệu. Chỉ cần bạn có ý tưởng và muốn làm kệ sắt V lỗ thì hãy nhanh chóng bắt tay vào làm nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chát với nhân viên tư vấn